CLOSE
Back To Top
Image Alt

ATIN STUDIO - Photography & Film | STUDIO CHỤP ẢNH HCM

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh LookBook Thời Trang, Xu Hướng Marketing Mới

Lookbook là gì?

-Lookbook không phải tạp chí thời trang. Lookbook là từ để chỉ những bộ ảnh video  thời trang, gợi ý tham khảo về phong cách ăn mặc, thể hiện nghệ thuật thời trang, giới thiệu về ý tưởng phối set đồ cho phù hợp hoàn cảnh để khách mườn tượng khi xem. Có thể gọi là Nhật kí thời trang nếu bạn chưa có từ nào để hình dung ngoài một từ Lookbook khá ‘Tây’

-Lookbook chú trọng concept chụp hình, màu sắc bố cục, cảm hứng hơn là thể hiện rõ chất liệu, màu sắc hay nhãn hiệu, điều này các nhíếp ảnh gia cần phải am hiểu cả nhiếp ảnh và thiết kế mới có thể làm được.

-Thời gian trôi qua, lookbook dần trở thành một cách để các nhà thiết kế để hiển thị bộ sưu tập của họ, và cho đến ngày nay thì lookbook là một cách để mọi người biết những gì là xu hướng mới để ăn mặc cho hợp thời trang với mỗi mùa. Hiện nay, những doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh ngành thời trang thường tận dụng và kết hợp dịch vụ quay phim chụp ảnh lookbook thời trang để quảng bá sản phẩm của họ đến tay người dùng với một phong cách riêng cho sản phẩm của họ.

ATIN Studio đáp ứng mọi nhu cầu chụp ảnh người mẫu, model chuyên nghiệp trong các bộ sưu tập thời trang fashion collection của các nhà thiết kế, chụp ảnh mẫu với các sản phẩm mỹ phẩm, quần áo, giày dép, túi xách …. chuyên nghiệp nhất.

-Mỗi sản phẩm làm ra là một tâm huyết, vậy tại sao không chọn những photographer có tiếng, chuyên nghiệp để làm nổi bật lên điều đó?

-Đầu tư vào những tấm hình để có được lời khen ngợi, góp phần tăng uy tín thương hiệu và cả doanh số – là điều mà rất nhiều nhà sản xuất sản phẩm thời trang may mặc, các nhà thiết kế,… mong mỏi.

-Chúng tôi đảm bảo cho mỗi set chup hay clip lookbook của bạn sẽ đạt được hiệu quả tối đa như mong muốn. 

-ATIN Studio chuyên cung cấp các gói dịch vụ quay phim chụp ảnh lookbook thời trang, sản phẩm, chụp ảnh mẫu,  cho các shop quần áo, nhà hàng quán ăn…

-Vì sao phải chụp ảnh quay clip lookbook tại ATin Studio mà không phải nơi nào khác?

-ATIN STUDIO Cam kết:

– Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng giờ.
– Người mẫu đa dạng và phong cách (nếu quý khách muốn thêm dịch vụ thuê người mẫu).
– Quay không giới hạng địa điểm, linh động mọi yêu cầu của khách hàng.
– Chỉnh sửa photoshop nhanh chóng, đẹp, đúng yêu cầu.
– Trang thiết bị hiện đại, xem hình demo tại chổ.
– Tư vấn nhiệt tình mang lại hướng đi và kết quả và doanh thu tốt nhất cho bạn

Post a Comment