CLOSE
Back To Top
Image Alt

ATIN STUDIO - Photography & Film | STUDIO CHỤP ẢNH HCM

Quay phim quảng cáo sản phẩm giá rẻ

  • Quay phim quảng cáo sản phẩm được coi là hình thức mang lại hiệu quả nhất cho việc giới thiệu sản phẩm của bạn đến khách hàng và tăng doanh số cho doanh nghiệp.Dịch vụ quay phim quảng cáo đang ngày càng phát triển và được các doanh nghiệp quan tâm rất nhiều. Tuy nhiên chi phí luôn là một bài toán đau đầu với họ, nhất là những doanh nghiệp trẻ.Để biết rõ hơn về dịch vụ này vui lòng tham khảo bài viết dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm chất lượng 

   Quay phim quảng cáo sản phẩm – bài toán chi phí đối với các doanh nghiệp

  • Giá trị đắt đỏ nhất của TVC là ý tưởng, có những ý tưởng xuất sắc khuấy động được cảm xúc và làm rung cảm tâm hồn người xem, tới mức họ ngay lập tức muốn sử dụng sản phẩm của nhãn hàng đó. Cũng có trường hợp TVC thực hiện với kinh phí cực nhỏ nhưng lại gây ấn tượng mạnh mẽ không ngờ, nhờ ý tưởng độc đáo của các nhà sáng tạo.
   Tuy vậy thông thường các TVC quảng cáo thương có chi phí khá lớn. Có thể chỉ cần 1.000 USD, mà cũng có thể phải tiêu tốn đến con số hàng triệu USD cho vài chục giây ngắn ngủi, tùy thuộc vào ý tưởng kịch bản phim lớn đến đâu và hiệu quả tiếp thị mà một nhãn hàng mong muốn đến mức nào.

   Những TVC quảng cáo dầu gội đầu, mỹ phẩm, thiết bị điện tử, xe hơi,… có những hình ảnh demo với hiệu ứng đặc biệt để mô tả sản phẩm thường phải chi trả hàng chục ngàn USD cho từng cảnh một. Dễ thấy rằng, những TVC hoành tráng với kinh phí sản xuất khổng lồ thường làm công chúng choáng ngợp và gây ấn tượng mạnh.

   Làm thế nào để quay phim quảng cáo sản phẩm với giá thấp nhất?

   Phim quảng cáo đồng hồ Charme.

   ATIN STUDIO mang đến cho các bạn chương trình Quay phim quảng cáo sản phẩm giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Chương trình này phù hợp cho tất cả các cửa hàng, công ty nhỏ, hoặc các công ty lớn muốn tiết kiệm chi phí quảng cáo truyền thông. Chúng ta đang sống trong thời đại Kỷ Nguyên Số nên việc có được những video quảng cáo giới thiệu sản phẩm, giới thiệu cửa hàng sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn, khách hàng dễ dàng cảm nhận và quyết định mua sản phẩm của bạn.

Post a Comment